Login  
Lịch sử phát triển
Công ty TNHH Điện Cơ Phát Minh xin gửi đến Quư vị lời chào trân trọng nhất ! Hăy khám phá những sản phẩm & dịch vụ mới của chúng tôi. Đó là những giá trị thực sự mà chúng tôi đă tạo ra cho Quư khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Chúng tôi ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt t́nh của Quư khách cùng với những thông tin phản hồi giá trị để chúng tôi có thể phục vụ Quư khách tốt hơn & tốt hơn nữa.
 
Biến tần Phát Minh
Là thương hiệu biến tần đầu tiên của Việt Nam, được giới thiệu vào tháng 03/2010. Biến tần Phát Minh được sản xuất bởi linh kiện & công nghệ Nhật Bản. Đặc tính nổi bật của biến tần Phát Minh là mạnh mẽ, bền bỉ, chịu được môi trường nhiệt độ, độ ẩm cao & nhiều bụi. Hai ḍng sản phẩm chính là biến tần G9000P9000, thỏa măn tiêu chuẩn Nhật Bản (JEMA).
 
Sửa chữa biến tần
Máy móc của bạn đă từng bị dừng lại nhiều ngày do Biến tần bị hư hỏng? Đừng ngần ngại gọi chúng tôi bất cứ lúc nào để được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi là công ty duy nhất được chứng nhật đạt tiêu chuẩn sửa chữa biến tần của hăng KEB (Germany) trên toàn Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sửa chữa biến tần & nguồn điện switching tốt nhất tại Việt Nam

 
 

Copyright © 2011 by Phatminh Electric Ltd. All rights reserved. Tel: 08.3810 5906 Mobile phone: 098 430 5050